Bảng báo giá in tờ rơi quảng cáo

Bảng báo giá in catalogue
Tháng Mười Một 15, 2016
Công ty in ấn tại TPHCM
Tháng Mười Một 15, 2016

Hiện nay, việc sử dụng tờ rơi để làm một hình thức quảng cáo được rất nhiều các công ty sử dụng. Đây là một hình thức kích cầu nhu cầu tiêu dùng của khách hàng để tăng lượng sản phẩm bán ra nhằm tăng doanh thu cho nhà sản xuất. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về tờ rơi, in tờ rơi cũng như việc báo giá in tờ rơi để quý độc giả có thể tìm hiểu rõ thêm.

bao-gia-in-to-roiƯu điểm của các loại tờ rơi

  • Đây là phương thức quảng cáo vô cùng hiệu quả mà chi phí để quảng cáo thấp hơn nhiều lần so với các loại quảng cáo khác.
  • Phương thức này có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, người tiêu dùng, phạm vi phân bổ rộng rãi, những địa điểm tập trung đông người là địa điểm tiềm năng để phát tờ rơi.
  • Khả năng kích cầu của phương thức này rất cao, hiệu quả lớn mà không quá lộ liễu.
  • Do khả năng tiếp cận khách hàng dễ hơn nên hiệu quả trong kinh doanh mà nó đem lại cũng cao hơn những chương trình quảng cáo khác.
  • Là một cách thức xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng thông qua mẫu thiết kế tờ rơi.
  • Khách hàng có được thông tin, thông điệp của nhà sản xuất mà không tốn một xu nên nó hiệu quả hơn nhiều so với các quảng cáo trên truyền hình, các phương tiện thông tin đại chúng

Và còn rất nhiều các ưu điểm lợi ích khác. Với những ưu điểm này, thật không khó để nhận ra các nhà sản xuất hiện nay đang tăng nhu cầu sử dụng tờ rơi quảng cáo. Chính vì lý do này, dịch vụ in tờ rơi đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, do nhu cầu của các nhà sản xuất tăng mạnh nên các dịch vụ in tờ rơi giả mạo, lừa đảo khách hàng xuất hiện ngày càng nhiều. Các dịch vụ in tờ rơi chính hãng thường cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp mắt, chất lượng giấy in đảm bảo độ dày, chữ lên rõ nét, màu sắc đúng, không bị phai màu, không lệch màu… Họ cũng nhận in tờ rơi số lượng lớn và đảm bảo giao hàng cho khách đúng hẹn. Trong khi đó, các dịch vụ giả mạo thường đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tồi, quá hẹn giao hàng,… mà vẫn báo giá in tờ rơi bằng với giá của các dịch vụ chính hãng. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý độc giả đang có nhu cầu in tờ rơi cần tìm hiểu, nghiên cứu, đặc biệt là nên truy cập vào website của dịch vụ để được nhân viên của họ báo giá in tờ rơi trước khi đặt hàng.
Hãy đến website: http://www.alona.vn/ hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0963 763 079 – 0888 836 079 để được chúng tôi tư vấn thêm và báo giá in tờ rơi nhé.

Comments are closed.