Công ty in giá rẻ, chất lượng tốt

Công ty in ấn tại TPHCM
Tháng Mười Một 15, 2016
Công ty thiết kế in ấn quảng cáo
Tháng Mười Một 15, 2016

Bạn đang cần in số lượng lớn? Bạn đang có nhu cầu thiết kế, in ấn logo? Hay bạn đang cần thiết kế website hoặc bạn đang tìm một công việc về thiết kế, in ấn? Hãy đến với công ty in Alona của chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp một số thông tin giới thiệu về công ty cũng như các dịch vụ mà công ty đang cung cấp, đồng thời nhắc đến một số thành tựu đã đạt được để quý độc giả có thể hiểu rõ hơn về công ty.

cong-ty-in-gia-reGiới thiệu sơ lược
công ty in được thành lập bởi những chuyên gia giỏi, đầy sáng tạo và nhiều tâm huyết, công ty Alona luôn cố gắng xây dựng một hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Cho đến hiện nay, công ty chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực in ấn cũng như các lĩnh vực khác. Trước tiên, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin giới thiệu:

  • Được mệnh danh là công ty in ấn, thiết kế chuyên nghiệp, tuy chỉ mới hoạt động được một thời gian ngắn nhưng công ty đã chiếm được lòng tin của một số lượng người lớn.
  • Công ty THNN Alona được thành lập và hoạt động tại địa chỉ: 22 đường Bàu cát 2, phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, chuyên cung cấp các dịch vụ in, thiết kế logo, thiết kế website, và một số dịch vụ khác.
  • Công ty in ấn, thiết kế Alona chúng tôi cam kết đem đến khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, để quý khách hàng có thể cảm thấy hài lòng thỏa mãn. Các chất liệu, vật liệu in, màu in đều đạt tiêu chuẩn. Hệ thống máy móc hiện đại có thể phục vụ mọi thời điểm, giảm thời gian giao hàng cho quý khách. Bên cạnh đó, với chất lượng như vậy, chúng tôi vẫn cung cấp cho quý khách hàng giá thành hợp lý với túi tiền. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên từ thiết kế đến thi công của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm trong ngành, luôn chắc chắn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho quý khách.
  • Một số sản phẩm nhận in: phiếu bảo hành, biểu mẫu, poster-standee, băng rôn-banner, nhãn decal, tem…

Một số thành tựu
Từ khi đi vào hoạt động đến nay, công ty đã nhận hàng trăm dự án về thiết kế logo. Những logo do chúng tôi thiết kế được đánh giá là ấn tượng, lôi cuốn và hết sức sáng tạo. Hơn thế, công ty còn được coi là một trong những chuyên gia của lĩnh vực thiết kế với gần một trăm khách hàng, Ngoài ra, chúng tôi cũng đang trên đà trở thành công ty in được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn nhất…
Ngay bây giờ hãy truy cập vào website: http://www.alona.vn/ hoặc gọi đến hotline: 0963 763 079 -0888 836 079 để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé.

Comments are closed.