Giá thiết kế logo đẹp, rẻ nhất hiện nay

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
Tháng Mười Một 15, 2016
Thiết kế bao bì đẹp chất lượng số 1 tại TpHCM
Tháng Mười Một 15, 2016

Thiết kế logo cho thương hiệu là hạng mục công việc quan trọng đối với những doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp, với những cửa hàng và những chuỗi sản phẩm bắt đầu kinh doanh có hệ thống. Logo có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả định vị thương hiệu dòng sản phẩm và doanh nghiệp trong đầu người tiêu dùng. Khởi nghiệp là quá trình quan trọng và cần dồn sức mạnh đầu tư tài chính vào các hạng mục công nghệ và sản xuất sản phẩm hoặc nhập hàng đối với các doanh nghiệp sản xuất. Chính vì thế nếu tìm được đơn vị có giá thiết kế logo hợp lý sẽ thuận lợi hơn trong phân bổ đầu tư.
Không phải doanh nghiệp và đơn vị nào cũng có nguồn tài chính mạnh mẽ ngay từ khi dự án bắt đầu. Trong khi đó việc tạo dựng thương hiệu và thiết kế logo cũng không thể chần chừ được, logo cần được thiết kế sớm và đi cùng doanh nghiệp trong xuất quá trình tạo dựng thương hiệu. Alona chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế có giá thiết kế logo rẻ nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ của Alona, các bạn có thể không cần lo ngại tới những vấn đề tài chính trong quá trình đầu tư nhờ giá cả hợp lý với chất lượng tốt nhất.

gia-thiet-ke-logo
Giá thiết kế logo của Alona chỉ từ 1,5 triệu đồng dành cho các gói logo có yêu cầu 3 mẫu logo, có bộ quy chuẩn mẫu mã logo, giới hạn số lần chỉnh sửa không quá 10 lần. Gói logo 5 mẫu logo, có bộ quy chuẩn mẫu mã logo không giới hạn số lần chỉnh sửa giá chỉ từ 2,5 triệu đồng. Đối với những doanh nghiệp có sử dụng cả các dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu hoặc thiết kế website, Alona có thể có chiết khấu lớn cho khách hàng. Hiện nay, trên thị trường giá thiết kế logo tuy không quá cao nhưng cũng không phải rẻ. Nhờ có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, am hiểu thị trường và các biểu tượng thương hiệu, Alona có thể cung cấp tới khách hàng những dịch vụ thiết kế nhanh nhất, bản thiết kế làm khách hàng hài lòng nhất với giá cả hợp lý.
Alona là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế logo, thương hiệu, namecard, thiệp, catalogue, website,… dành cho doanh nghiệp và các đơn vị khác với chất lượng tốt, nhanh và rẻ nhất. Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, phương pháp quản lý hiệu quả và thiết kế sáng tạo, chúng tôi luôn dành trọn niềm tin của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được thiết kế logo với giá thiết kế logo hợp lý nhất và nhận được ưu đãi lớn về giá. Alona, đồng hành cùng thương hiệu.

Comments are closed.