In decal giấy

In catalogue Tphcm
Tháng Mười Một 16, 2016
In tem nhãn decal
Tháng Mười Một 16, 2016

Ngoài chất liệu decal thông thường, hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc,… sử dụng loại chất liệu decal giấy để làm nhãn mác, tem cho sản phẩm. Không chỉ vậy, decal giấy còn ứng dụng được với rất nhiều loại hình khác như: poster, hình trang trí cho điện thoại, laptop, các loại xe… Vì sao mà chất liệu này có thể ứng dụng được nhiều như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về decal giấy và in decal giấy trong bài viết này.

in-giay-decal
Đôi điều về decal giấy
Đây là loại giấy bề mặt trơn, có lớp màng chống thấm nước, có phủ lớp keo giống loại decal thông thường để khi sử dụng lớp keo dính vào bề mặt nơi ta cần dán. Các loại bề mặt như: gỗ, nhựa PVC, kim loại, PV, mica, thủy tinh… đều có thể dán decal giấy. Mực UV, mực dầu, mực nước công nghệ là những loại mực in trên decal giấy. Decal giấy có thể tồn tại ở nhiều đặc điểm khác nhau, chịu được tác động của một số hiện tượng tự nhiên mà màu sắc vẫn rõ. Với những đặc điểm này, decal giấy vừa có tác dụng làm đẹp vừa có thể nâng cao giá trị sản phẩm, đồng thời có tác dụng quảng bá thương hiệu, đảm bảo chất lượng sự uy tín của nhãn hàng.
Công nghệ và quy trình in decal giấy
Để in giấy decal, người ta có thể sử dụng một trong các loại công nghệ: in offset, in flexo-in lưới, in kỹ thuật số-in phun, in lụa…. Mỗi loại công nghệ có những đặc điểm, ưu-nhược điểm khác nhau nên phù hợp với từng yêu cầu, điều kiện doanh nghiệp khác nhau. Công đoạn đầu tiên trong quy trình in đó là: sử dụng công nghệ in lên bề mặt của decal giấy theo hình ảnh, chữ viết, logo.. một màu hoặc nhiều màu đã thiết kế từ trước. Tiếp theo là công đoạn cán màng chống thấm: màng bóng hoặc màng mờ. Sau đó, sử dụng các loại máy móc cắt thành phẩm thành các hình khác nhau phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng là công đoạn đóng hộp thành phẩm để bảo quản và di chuyển một cách dễ dàng
Công ty TNHH Alona là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ, chất lượng thành phẩm cao. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo nhiệt tình trong công việc kết hợp cùng công nghệ và trang thiết bị máy móc mới, hiện đại sẽ đảm bảo hài lòng các vị khách khó tính. Hãy đến với công ty chúng tôi để có thể trải nghiệm dịch vụ in decal giấy hay nhiều dịch vụ in ấn khác cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, có được thành phẩm giá trị cao, giá thành hợp lý và có nhiều ưu đãi. Hãy truy cập vào website: http://www.alona.vn/ hoặc kết nối đến hotline: 0963 736 079 – 0888 836 079 để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi.

Comments are closed.