In tem nhãn decal

In decal giấy
Tháng Mười Một 16, 2016
In hộp giấy giá rẻ HCM
Tháng Mười Một 16, 2016

Marketing hiện nay đã không còn đơn giản như trước do sự xuất hiện ngày càng nhiều của các đối thủ cạnh tranh. Tiếp thị sản phẩm không còn đơn thuần là xoay quanh chất lượng sản phẩm mà trở nên một phương diện lớn hơn mang tên thương hiệu. Chính vì vậy, việc thiết kế và in logo đang phổ biến trong các doanh nghiệp, hãng, shop kinh doanh…. Sự hiện diện của những bao bì bắt mắt đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Một trong những loại bao bì có sức ảnh hưởng thu hút khách hàng nhất chính là loại bao bì được in decal. Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp một số thông tin về loại hình in mới này giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc về nó.

in-tem-nhan-decalPhân biệt giữa in decal với các loại hình in khác
Đối với nhãn mác, bao bì sản phẩm truyền thống, người ta in trực tiếp thông tin hình ảnh lên giấy, loại bao bì này tuy có độ bền ổn định như chưa thực sự là xuất sắc nhất. Thêm vào đó, in lên giấy cũng gây ra một số trở ngại nhất định. Khi có sự xuất hiện của decal, ngành công nghiệp quảng cáo thực sự có một bước ngoặt lớn. Trước hết ta cần phải hiểu decal là gì? Decal được biết đến là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có khả năng dính dưới tác động của áp lực cao. Decal bao gồm bốn bộ phận: lớp mặt, lớp keo, lớp màng ngăn dính và lớp đế. Mỗi bộ phận đều có đặc điểm và cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, với cấu trúc bền vững là sự kết hợp của các bộ phận này, chất lượng in trên sản phẩm in tem nhãn decal không thể chê được. Không chỉ thế, decal có khả năng bóc lớp màng ngăn dính để dán lên sản phẩm hết sức tiện lợi. Một ưu điểm nữa của loại hình này chính là tính ứng dụng. Không chỉ áp dụng nguyên với in nhãn mác bao bì sản phẩm, các loại tem, catalogue, danh thiếp… cũng có thể sử dụng loại hình in này.
Ưu điểm của loại hình in decal

  • Do được in trên mực dầu có độ bền cao, chịu được tác động của hiện tượng tự nhiên mà không bị phai, lem màu hay mất màu.
  • Sản phẩm mang tính hiện đại, thẩm mỹ cao do chất lượng in sắc nét, chi tiết.
  • Phong phú về chất liệu cũng như phương pháp in.
  • Độ bám trên sản phẩm ổn định với chất lượng keo dính đạt chuẩn quốc tê.
  • Giá thành tương xứng với chất lượng.

Với những ưu điểm của lĩnh vực in tem decal trên, quý độc giả hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn loại hình in này. Ngay bây giờ hãy truy cập vào website: http://www.alona.vn/ hoặc liên hệ đến hotline: 0963 736 079 – 0888 836 079 để được tư vấn thêm về loại hình in này.

Comments are closed.