In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay
Tháng Mười Một 16, 2016
Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ
Tháng Mười Một 16, 2016

Bất cứ chiến dịch quảng cáo của công ty, doanh nghiệp, dự án hay chương trình nào bên cạnh những chiến dịch trên truyền thông online cũng đều không thể bỏ qua cách truyền thông offline là phát tờ rơi. Đó là cách giới thiệu sản phẩm, thông tin cần thiết về dự án, chương trình nhanh nhất đến khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng tờ rơi kém không thu hút được lượng lớn khách hàng từ đó làm giảm sút đáng kể những chiến lược kinh doanh, quảng cáo của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một địa chỉ tin cậy trong việc in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM – Alona Team.

in-to-roi-gia-re-tphcm
Tờ rơi hay flyers là tờ giấy rời để quảng cáo, giới thiệu hay tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ hay dự án, chương trình nào đó. Tờ rơi thường được in với số lượng lớn và phát cho mọi người nơi có đông người qua lại như trường học, siêu thị, điểm sinh hoạt cộng đồng… hoặc nơi diễn ra sự kiện. Phát tờ rơi cho mọi người là chiến dịch quảng cáo phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong các chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty. Đó là một hình thức truyền thông, quảng cáo để mọi người biết đến sản phẩm hay dự án, chương trình đó nhiều hơn. Mọi thông tin cần thiết đều có ở trong tờ rơi rất dễ dàng cho mọi quý khách hàng biết đến, tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm ấy. Chất lượng về hình thức và nội dung tờ rơi càng tốt thì càng thu hút được nhiều người người tiêu dùng. Bởi vậy nên in tờ rơi là một công việc quan trọng trong mỗi chiến lược kinh doanh của mỗi công ty hay dự án nào.
Hiểu được nhu cầu và thị hiếu của thị trường, Alona Team được biết đến là một địa chỉ tin cậy trong việc in tờ rơi giá rẻ tại tphcm chắc chắn sẽ cung cấp những dịch vụ in ấn quảng cáo khiến bạn phải hài lòng. Dịch vụ in tờ rơi của Alona Team bao gồm một số thông tin sau: in tờ rơi 4 màu, với chất liệu giấy couche chất lượng không phai nhòe màu mực, kích thước A4 (21 x 29.7 cm). Bạn có thể in một hay nhiều số lượng tờ rơi phụ thuộc vào dự án của bạn với mức giá là 18.000 đồng một tờ một nội dung bằng dịch vụ in kĩ thuật số. Chúng tôi có một bảng giá cho khách hàng tiện theo dõi và sử dụng, đặc biệt là khi in số lượng lớn giá thành sẽ càng rẻ.
Nếu bạn còn đang băn khoăn muốn tìm một nơi in tờ rơi giá rẻ tại tphcm thì hãy liên hệ với Alona Team để được phục vụ dịch vụ in ấn một cách tốt nhất. Chúng tôi khẳng định sẽ là một địa chỉ in tờ rơi giá rẻ hcm đáng tin cậy và uy tín nhất cho mọi quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập vào website http://www.alona.vn .

Comments are closed.